KYD CARGO

 

Công ty quốc tế KYD có trụ sở chính tại Quảng Châu, trung tâm thương mại của Trung Quốc, và chi nhánh tại Hải Phòng Việt Nam. Đội ngũ hơn 100 nhân viên của chúng tôi có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về mua sắm, vận chuyển và các vấn đề dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt để không còn khoảng cách trong thương mại xuyên biên giới.

Công ty quốc tế KYD là một công ty xuyên biên giới chuyên order hộ hàng. Bạn có thể mua các sản phẩm Trung Quốc mà không cần ra khỏi nhà và có dịch vụ vận chuyển tận nhà, mua hàng Trung Quốc và giao hàng tận nơi. Thực sự là kiếm tiền tại nhà.

Công ty quốc tế KYD Có hệ thống đội ngũ chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống dịch vụ hiệu quả và lấy khách hàng làm trung tâm. Duy trì một tiêu chuẩn cao về khái niệm dịch vụ. Bao gồm việc duy trì phát triển dịch vụ. Liên tục nghiên cứu và phát triển hệ điều hành để đảm bảo các công việc hiệu quả và ổn định, và mọi bước đều có thể được kiểm tra. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn và đúng hẹn đến tay khách hàng.

KYD
Uư thế của chúng tôi
Tiềm năng Lớn

Có hệ thống theo dõi trạng thái hàng hóa 24/24

Thuận tiện

Bạn có thể liên hệ nhân viên online khi đặt hàng trên hệ thống rất thuận tiện

Nhanh chóng

Đơn hàng sẽ được sử lý nhanh chóng trong vòng 24H